Viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island

Viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island

Viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island có các thành phần được điều chế từ sữa bò non tự nhiên 100%. Là nguồn bổ sung Canxi tối ưu nhất cho trẻ sơ sinh từ 7 tháng tuổi giúp gia tăng đáng kể khả năng phát triển toàn diện của trẻ.

Chào mừng đến với tierramaya.net và giờ xin phép được đem đến các bạn những thông tin tổng quan về dòng sản phẩm viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island. Đây là dòng sản phẩm được cấu thành từ các thành phần tự nhiên, an toàn sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ, để biết thêm chi tiết xin mời các bạn cùng theo dõi.

Giới thiệu viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island

Milk Calcium Bio Island được nhập khẩu từ Úc
Milk Calcium Bio Island được nhập khẩu từ Úc

Viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Úc với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Theo đó sản phẩm đã được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe cũng như có tác dụng đáng kể đến quá trình phát triển và ổn định sức khỏe xương cho trẻ nhỏ.

Vì là dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island sở hữu hương vị rất dễ uống và thơm ngon. Sản phẩm có dạng viên nang mềm nên rất dễ để sử dụng mà không gây nên hiện tượng lắng cặn.

Sản phẩm được đóng gói với quy cách hộp 90 viên và hộp 30 viên, hiện các bạn có thể tìm kiếm và chọn mua sản phẩm tại nhiều đơn vị phân phối sản phẩm, thực phẩm chức năng với giá bán là:

  • 400.000 vnd cho hộp 90 viên.
  • 280.00 vnd cho hộp 30 viên.

Thành phần có trong viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island

Thành phần được chiết xuất tự nhiên 100%
Thành phần được chiết xuất tự nhiên 100%

Như đã đề cập từ trước viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island là dòng sản phẩm được chiết xuất và điều chế từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo đó mỗi một viên nang thuốc có các thành phần như sau:

  • Hydroxyapatite: 270mg
  • Equiv. to calcium: 78mg
  • Cholecalciferol (Vitamin D3): 2.5mcg

Thông tin một số sản phẩm bổ sung hỗ trợ cải thiện sức khỏe và làm đẹp khác mà mọi người có thể tham khảo thêm: Viên uống Vitamin E Nature Made 400IU, Thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium, Viên uống L-Glutathione,…

Công dụng mà viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island đem lại

Sản phẩm có ảnh hưởng tốt với sự phát triển của trẻ
Sản phẩm có ảnh hưởng tốt với sự phát triển của trẻ

Với sở hữu những thành phần có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ nên Milk Calcium Bio Island có công dụng rất lớn trong việc bổ sung hàm lượng Canxi cần thiết ở trẻ. Qua đó tác động mạnh mẽ đến khả năng phát triển hệ chiều cao ở trẻ nhỏ.

Milk Calcium Bio Island cũng đem lại những tác động rất tích cực đến việc duy trì sức khỏe hệ xương và răng miệng ở trẻ nhỏ. Và cũng vì sở hữu các thành phần an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ nên Milk Calcium Bio Island hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những sự phát triển khác ở trẻ.

Hướng dẫn viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island cho trẻ nhỏ

Khi sử dụng sản phẩm cần chú ý đến liều lượng một ngày
Khi sử dụng sản phẩm cần chú ý đến liều lượng một ngày

Tất nhiên để có thể phát huy hết tối đa công dụng mà viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island đem lại cũng như hạn chế đáng kể các tác dụng phụ các bạn cần chú ý đến liều lượng sử dụng. Theo đó liều lượng sử dụng viên uống một ngày sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ như sau:

  • Với trẻ từ 7 đến 12 tháng tuổi chỉ nên sử dụng 1 đến 2 viên một ngày.
  • Với trẻ từ 1 đến 3 tuổi sử dụng 2 viên một ngày.
  • Vớ trẻ từ 4 đến 8 tuổi sử dụng 3 viên một ngày.
  • Với trẻ từ 9 tuổi trở lên sử dụng 4 viên một ngày.

Vì là dòng sản phẩm dễ sử dụng nên các bạn có thể cho trẻ uống khi ăn hoặc sau khi đã uống sữa, tốt nhất nên sử dụng viên uống vào thời điểm sau bữa sáng hoặc bữa trưa. Nếu như sử dụng viên uống cùng các sản phẩm bổ sung kẽm, DHA tốt nhất nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ cũng như chia nhỏ thời gian sử dụng, tránh sử dụng cùng lúc.

Đặc biệt chú ý không được tự ý tăng liều lượng sử dụng viên uống mà chưa được sự cho phép từ bác sĩ cũng như dừng sử dụng lập tức nếu có các tác dụng phụ không mong muốn trên trẻ. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng cũng như có những thay đổi lạ về màu sắc, mùi hương.

Tới đây cũng là toàn bộ nội dung tổng thể về dòng sản phẩm viên uống Canxi Úc Milk Calcium Bio Island cho trẻ nhỏ. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi và hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại trong những nội dung tương lai đến từ chuyên mục chuyên mục kiến thức.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *