Viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, là dòng thực phẩm chức năng chuyên dụng để bổ sung Vitamin C. Với những thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm này xin mời mọi người cùng theo dõi thông tin từ những nội dung sắp tới đây.

Lần này tierramaya.net rất hoan nghênh mọi người đến với những thông tin tổng hợp về dòng thực phẩm chức năng viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg. Theo đó sản phẩm đã được kiểm định hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và là nguồn cung cấp Vitamin C dồi dào cho cơ thể, chi tiết hơn xin mời mọi người cùng theo dõi.

Giới thiệu viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland là dòng thực phẩm chức năng được nhập khẩu 100% từ Mỹ
Viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland là dòng thực phẩm chức năng được nhập khẩu 100% từ Mỹ

Viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland là dòng thực phẩm chức năng cao cấp được nhập khẩu 100% từ thương hiệu Kirkland tại Mỹ. Theo đó sản phẩm đã được chứng nhận là dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời cũng là một nguồn cung cấp vi lượng Vitamin C dồi dào cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg được sản xuất theo dạng viên nén và được đóng gói theo quy cách 500 viên trong 1 hộp. Hiện tại phần bao bì của sản phẩm cũng đã được thay đổi, làm mới nên mọi người hãy chú ý trước khi lựa chọn sản phẩm.

Đây là dòng sản phẩm được khuyến khích để sử dụng cho những đối tượng có hệ miễn dịch kém, thường xuyên thiếu hụt Vitamin C. Hoặc sản phẩm cũng được sử dụng như nguồn cung cấp Vitamin C thay thế cho các nguồn từ thực phẩm thông thường.

Thành phần có trong viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Cùng tìm hiểu thành phần có trong viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg
Cùng tìm hiểu thành phần có trong viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Như đã đề cập từ trước, sản phẩm viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg được sản xuất theo dạng viên nén với thành phần chính bao gồm:

 • Vitamin C: Với hàm lượng lớn lên đến 1000mg.
 • Hợp chất Citrus Bioflavonoids: Bao gồm 100mg.
 • Một số thành phần phụ liệu khác: Ascorbic Acid, Citrus bioflavonoids Complex, Cellulose Gel, Hydroxypropyl methylcellulose, Natri Croscarmellose, Acid Stearic,…

Ngoài ra bên trong thành phần của sản phẩm hoàn toàn không sử dụng đến các chất bảo quản nhân tạo cũng như một số hợp chất để tạo màu và tạo mùi nhân tạo. Với tất cả thông tin chi tiết hơn về thành phần của sản phẩm các bạn có thể theo dõi trực tiếp thông tin được in trên bao bì chính thức của sản phẩm

Thông tin một số sản phẩm bổ sung hỗ trợ cải thiện sức khỏe và làm đẹp khác mà mọi người có thể tham khảo thêm: Viên uống dầu cá Supports Heart Health, Vitamin Úc cho bà bầu Elevit, Viên bổ sung kẽm DHC Zinc từ Nhật,…

Lợi ích khi sử dụng viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Sản phẩm hỗ trợ khả năng phục hồi của cơ thể khi bị thương
Sản phẩm hỗ trợ khả năng phục hồi của cơ thể khi bị thương

Vậy như từ đầu đã được đề cập trước đây là dòng sản phẩm rất được khuyến khích để sử dụng cho nhu cầu bổ sung Vitamin C cần thiết cho cơ thể. Theo đó việc sử dụng viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg có thể đem lại những lợi ích đáng kể như:

 • Tăng cường đáng kể sức khỏe hệ miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể chống lại được nhiều tác nhân gây bệnh hơn.
 • Hỗ trợ khả năng phục hồi của cơ thể khi bị thương hoặc mắc phải một số bệnh như cảm, sốt, viêm nhiễm,…
 • Ngăn ngừa tình trạng chảy máu chân răng.
 • Ngăn ngừa khả năng mắc bệnh scurvy (thiếu Vitamin C).
 • Tăng cường khả năng hình thành và tái tạo collagen trong cơ thể.
 • Chuyển tiếp các tác nhân gây oxy hóa thành những chất vô hại để có thể đào thải ra ngoài cơ thể.
 • Ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư.

Cách sử dụng viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Cùng tìm hiểu cách sử dụng viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg
Cùng tìm hiểu cách sử dụng viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg

Với những thông tin chi tiết kể trên hẳn đã đủ để mọi người thấy được lợi ích mà sản phẩm này có thể mang lại cho sức khỏe của người sử dụng. Nhưng để sản phẩm có thể phát huy được 100% dược hiệu của nó các bạn nên chú quy cách sử dụng gồm:

 • Không sử dụng sản phẩm cho trẻ em.
 • Không sử dụng sản phẩm cho đối tượng quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần có trong sản phẩm.
 • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai, người đang sử dụng thuốc để điều trị bệnh.
 • Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng, có dấu hiệu và mùi lạ.
 • Chỉ nên sử dụng từ 1 cho đến 2 viên thuốc một ngày sau khi ăn.
 • Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin kể trên cũng là toàn bộ nội dung tổng hợp được về sản phẩm viên uống bổ sung Vitamin C Kirkland 1000mg được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi và hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại trong những nội dung tương lai đến từ chuyên mục chuyên mục kiến thức.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *