Thông tin và những điểm nổi bật của ứng dụng MyVIB

Thông tin và những điểm nổi bật của ứng dụng MyVIB

MyVIB là một ngân hàng điện tử có giao dịch 24/7 và là một ứng dụng ngân hàng di động giúp bạn chuyển khoản nhanh chóng dù cho cùng hay là khác ngân hàng. Điều thú vị hơn đó là ứng dụng còn cho phép bạn được đặt lịch hẹn giao dịch với những bước vô cùng đơn giản. Vậy bạn đã biết thông tin và những đặc điểm nổi bật của ứng dụng MyVIB chưa?

Vuiup.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về những điểm nổi bật của ứng dụng MyVIB trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng VIB là gì?

Ứng dụng VIB là gì?
Ứng dụng VIB là gì?

Ứng dụng MyVIB 2.0 là một dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quốc Tế VIB được cài đặt ở trên điện thoại thông minh có hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng giúp cho khách hàng giao dịch giúp cho khách hàng dễ dàng giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua điện thoại di động. MyVIB là một ứng dụng thuận tiện, bảo mật mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về ứng dụng VIB như sau:

  • Nền tảng: 

-Yêu cầu iOS 6.0 

-WatchOS 2.0 trở lên 

-Android 2.3 trở lên

-Window phone 8.0 trở lên.

  • Dung lượng: 163MB
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: VIETNAM INTERNATIONAL COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng VIB

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng VIB
Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng VIB

Khi bạn tải app MyVIB thì bạn sẽ cảm nhận được những đặc điểm của ứng dụng này như sau:

Hiển thị thông tin khách hàng đầy đủ

Khách hàng có thể tra cứu được số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, quản lý được những chi tiêu giao dịch thẻ một cách an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, với giao diện tối ưu thì khách hàng có thể tìm kiếm được những tính năng theo danh mục dễ dàng và quản lý được danh mục tài khoản nhanh chóng.

Chuyển khoản cực kỳ nhanh trong vòng 24/7

Chuyển khoản cực kỳ nhanh
Chuyển khoản cực kỳ nhanh

Nếu như bạn gặp phải vấn đề khó khăn trong việc chuyển khoản vào những dịp như cuối tuần thì MyVIB sẽ khiến cho bạn hoàn toàn thích khi sử dụng giúp bạn chuyển tiền siêu nhanh 24/7 và kể cả vào những ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

Gợi ý những địa điểm mua sắm và ăn uống

Đây là một đặc điểm nổi bật của ứng dụng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và khen ngợi. MyVIB cho phép bạn tìm kiếm những nhà hàng, quán ăn hoặc những địa điểm mua sắm gần nơi bạn nhất có chiết khấu đặc biệt dành cho chủ thẻ VIB.

Mọi lúc mọi nơi đều thanh toán được dịch vụ

Mọi lúc mọi nơi đều thanh toán được dịch vụ
Mọi lúc mọi nơi đều thanh toán được dịch vụ

Không cần phải thông qua những ứng dụng điện tử khác, bạn có thể thanh toán được những dịch vụ như internet, điện, nước đơn giản chỉ với vài bước thao tác đơn giản trên MyVIB và hơn 400 nhà cung cấp dịch vụ. 

Một điều đặc biệt đó là bạn còn có thể nạp tiền điện thoại ngay lập tức mà không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào khác cả.

Mở tài khoản tiết kiệm online cực kỳ dễ dàng

Đối với một số tài khoản tiết kiệm hiện nay thì khách hàng cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện giao dịch. 

Nhưng đối với MyVIB thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể mở tài khoản MyVIB và gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm online rồi. Và thậm chí hơn là lãi suất còn được ưu đãi nhiều hơn khi bạn giao dịch tại quầy.

Bảo vệ tài khoản an toàn với mã PIN

Bảo vệ tài khoản an toàn với mã PIN
Bảo vệ tài khoản an toàn với mã PIN

Thường thì bạn cần phải điền tên đăng nhập và mật khẩu rất là rườm rà. Để có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng. 

Giờ đây thì bạn chỉ cần nhập mã PIN là đã có thể sử dụng được MyVIB một cách nhanh chóng và hết sức là dễ dàng.

Bên cạnh đó thì cần phải cung cấp những giải pháp giao dịch vượt trội bởi vì mã OTP giúp cho bạn an tâm hơn với mọi hoạt động giao dịch.

Được hỗ trợ trực tuyến từ tư vấn viên của ngân hàng

Bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức nếu như gặp vấn đề gì khó khăn và thắc mắc. Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ được chat trực tuyến với nhân viên của ngân hàng dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần bạn nhấn chọn vào ”nút trực tuyến” bạn sẽ được hỗ trợ ngay để được hỗ trợ.

Khách hàng không cần phải lo lắng và chờ đợi bất cứ điều gì thì khi sử dụng dịch vụ và ứng dụng MyVIB thì ứng dụng sẽ giúp cho người dùng chuyển tiền và thanh toán được dịch vụ tiện ích mọi lúc mọi nơi.

Vuiup.com hy vọng rằng bài viết “Thông tin và những điểm nổi bật của ứng dụng MyVIB” đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng MyVIB nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *