Top 5 Whey Protein Isolate tốt nhất cho người tập thể hình

Whey protein là một trong những sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng nhiều hiện nay. Trong đó dòng Whey protein Isolate luôn chiếm được số đông người dùng ưa chuộng. 

Bởi loại Whey nay đã được loại bỏ hoàn toàn phần chất béo cũng như card ở trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy nó có tên gọi là isolate có nghĩa là phân tách. 

Ngay nội dung bài viết sau đây, Tierra sẽ giúp bạn điểm danh qua TOP 5 sản phẩm Whey Protein Isolate được đánh giá là tốt nhất dành cho người tập thể hình. 

Vì sao Gymer nên mua Whey Protein Isolate?

Một trong số câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay đó là tại sao người tập thể hình hay những vận động viên cần phải sử dụng Whey Protein Isolate. Câu trả lời khá đơn giản và không quá khó hiểu cho vấn đề này là vì những sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho Gymer. 

Vì sao Gymer nên mua Whey Protein Isolate?
Vì sao Gymer nên mua Whey Protein Isolate?

Thông thường các loại sữa đều có khuyết điểm chung là tồn tại quá nhiều chất béo và lượng calo carb cao. Chính vì thế Whey Protein đã được ra đời để khắc phục được nhược điểm này của sữa. 

Sản phẩm Whey Protein Isolate cũng vậy, các loại chất béo hay card đều được chắt lọc và loại bỏ tối đa ở trong quá trình sản xuất. Do đó, lượng WPI an toàn và ưu việt hơn những loại Whey Protein hay các loại sữa khác. 

>>> Bài viết liên quan:

Bởi vậy bất kỳ Gymer nào cũng không được quên bổ sung hàm lượng dinh dưỡng này vào chế độ tập luyện của mình mỗi ngày. Tuy nhiên đối với những người bị dị ứng Lactose có trong sữa thì Whey Isolate là sự hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là ưu điểm vượt trội so với những dòng sữa Whey khác. 

Bởi lượng protein có trong Whey Isolate đã được chắt lọc và xử lý kỹ lưỡng nên vô cùng tinh khiết. Điều này đã khiến cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thành ít calo nên đã góp phần trong việc hỗ trợ và cải thiện phát triển cơ bắp một cách tối ưu. 

Top 5 Whey Protein Isolate

Một trong 5 sản phẩm Whey Protein Isolate được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay đó là:

Whey Iso 100

Một trong những loại whey protein isolate được đánh giá là chất lượng cao đó là Dymatize ISO 100. Đây là dạng bột thủy phân chất lượng cao được điều chế để kích thích và tác động nên sự phát triển cơ bắp. 

Whey Iso 100
Whey Iso 100

Được sử dụng 100% whey protein đã được cô lập thủy phân từ đó mang đến khả năng cung cấp và hấp thụ axit amin một cách nhanh chóng. Bởi nguồn năng lượng là yếu tố quan trọng hơn cả trong việc luyện tập và tối ưu được kết quả. 

Điểm nổi bật nhất của ISO 100 đó là không chứa nhiều gluten và lactose rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó được làm 100% whey protein cô lập đã được thủy phân ở dưới dạng nước nên mang đến khả năng hấp thụ nhanh chóng. Sản phẩm này đã từng đạt được giải thưởng xuất sắc của nhiều tổ chức giải nổi tiếng. 

Whey Iso Surge

Một sản phẩm Whey Protein Isolate tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là ISO Surge. Sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng Mutant – là nhà cung cấp nổi tiếng ở trên thế giới được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Iso Surge được tạo nên bởi từ sự kết hợp hoàn hảo từ Whey Protein Hydrolyzed và Whey Protein Isolate được chắt lọc cực kỳ tinh khiết. Chính vì thế mà chúng không chứa bất kỳ một tạp chất nên. Mang đến khả năng lành tính không có phản ứng phụ và an toàn cho người dùng. 

Bên cạnh đó, với 25g protein mà Iso Surge cung cấp cùng với một số vitamin và khoáng chất khác sẽ đem lại nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Hương vị thơm ngon, dễ uống sẽ là điểm cộng lớn nhất của Iso Surge mà ít có thực phẩm hỗ trợ nào có thể làm được. 

Whey Iso HD

Sản phẩm này được là từ 100% thành phần whey protein và thủy phân. ISO HD do nhà cung cấp chất lượng BPI mang đến cho khách hàng. BPI là một thương hiệu rất lớn và nổi tiếng về mảng thực phẩm bổ sung và hỗ trợ cho sức khỏe. 

ISO HD cung cấp đến nguồn Protein cực tinh khiết cùng với 25g calories cho mỗi lần sử dụng. Mang đến khả năng tiêu hóa cực nhanh và hấp thụ được các chất dinh dưỡng hiệu quả. Chính vì thế các chất dinh dưỡng đều được chuyển hóa tối đa để biến thành nguồn năng lượng tích cực tốt cho sự phát triển của cơ bắp. 

Whey Nitrotech Gold

Nitrotech Gold từ lâu đã trở thành dòng sản phẩm cao cấp và quen thuộc đối với dân tập gym. Dòng sữa đã loại bỏ hoàn toàn chất béo và giữ lại được nhiều amino, BCAA và glutamine. Cùng với việc áp dụng của công nghệ siêu lọc vi lạnh đảm bảo lưu giữ được giá trị sinh học cao. 

Whey Optimum Nutrition Isolate

Là công thức protein mạnh mẽ và mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe từ trước đến nay. Cùng với việc chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng nên cực kỳ tốt và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì thế dân tập gym hay vận động viên không thể bỏ qua được sản phẩm chất lượng này. 

Thông qua TOP 5 sản phẩm Whey Protein Isolate đã được tìm hiểu chi tiết ở trên đã đem đến bạn đọc nhiều thông tin thú vị và bổ ích. Từ đó khách hàng chắc chắn đã lựa chọn được loại sản phẩm whey protein phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *