Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất tháng 8/2022

Các thông tin về tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất tháng 8/2022 sẽ được cập nhật trong bài viết này. Để từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng có được thông tin mới nhất và tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Các căn shophouse, nhà phố, biệt thự song lập của Phúc An Ashita được đánh giá rất cao tại Bình Dương cả về chất lượng và mức giá. Để có được các thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng hiện nay của dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau của LandUp.net!

Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất tháng 8/2022 chi tiết

Tiến độ dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022
Tiến độ dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022

Khu nhà ở phong cách Nhật Phúc An Ashita được bắt đầu xây dựng vào năm 2020. Và cho đến nay, tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita gần phần thô đã hoàn thiện hơn 60%. Dự kiến các sản phẩm của dự án sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Tiến độ dự án Phúc An Ashita phần thô đã hoàn thiện hơn 60%
Tiến độ dự án Phúc An Ashita phần thô đã hoàn thiện hơn 60%
Nhiều căn nhà đã được hoàn thiện
Nhiều căn nhà đã được hoàn thiện

Trong năm 2022, chủ đầu tư đã tung rao bán đợt 1 với gần 40 sản phẩm biệt thự song lập trên trục đường chính đã được bán hết. Đây là những căn biệt thự view shophouse có diện tích 10x20m và nằm trên trục đường rộng tới 5x25m. 

Tiến độ dự án Phúc An Ashita hiện nay đang ở giai đoạn chào bán các căn nhà phố có view công viên. Nằm tại các trục đường rộng 13m. 

Các căn nhà dự án Phúc An Ashita được chào bán đợt này có diện tích 5x20m. Giá bán các sản phẩm rất tốt chỉ từ 2 tỷ đồng/căn. Đồng thời còn có áp dụng ưu đãi thanh toán 15% và trả góp phần còn lại lên đến 18 tháng.

Đây là các sản phẩm cực kỳ tốt với mức giá ưu đãi dự kiến sẽ tiếp tục được nhà đầu tư ủng hộ nhiệt tình như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí dự án giàu tiềm năng tại Bàu Bàng

Vị trí dự án có tiềm năng lớn
Vị trí dự án có tiềm năng lớn

Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita Bình Dương nhận được sự chú ý lớn có một nguyên nhân lớn là bởi vị trí dự án có khả năng sinh lời cao như các sản phẩm đất nền, nhà phố Phúc An Ashita.

Dự án nằm tại tọa độ vàng tại huyện Bàu Bàng là tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Huyện Bàu Bàng hiện đang bắt đầu được chú ý và khai thác mạnh mẽ. Kết hợp với giá đất chưa tăng quá cao và tiềm năng phát triển lớn, nhà đầu tư sẽ có được mảnh đất giá trị trong tương lai với chi phí cực kỳ tốt, là lý một trong những lý do nhà đầu tư nên đầu tư vào thị trường bất động sản với dự án này.

Hơn thế nữa, vị trí dự án Phúc An Ashita còn nằm tại vị trí đắc địa của huyện Bàu Bàng. Đây là vị trí dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch có thể kể tới như:

  • Tuyến Quốc Lộ 13.
  • Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối khu công nghiệp Mỹ Phước của Bình Dương với tỉnh Đồng Nai.
  • Tuyến đường mới Vành Đai 4.
  • Tuyến đường Hồ Chí Minh kết nối nhiều địa phương trên cả nước.
  • Cao tốc Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành kết nối dự án với TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Phước,…

Nhờ đó, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như TP. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế cả nước khi tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita hoàn tất.

Cùng với đó, cư dân cũng dễ dàng truy cập các khu công nghiệp lớn như: KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng, KCN Becamex,… 

Các thông tin pháp lý hấp dẫn

Sổ hồng từng căn nhà đầy đủ
Sổ hồng từng căn nhà đầy đủ

Bên cạnh các thông tin tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita, tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất tháng 08/2022, các thông tin pháp lý dự án cũng rất được quan tâm. Các thông tin này như sau:

Trên đây là những cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất tháng 8/2022 cho các nhà đầu tư quan tâm tới thị trường bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương. Hi vọng qua đó các bạn đã có được thông tin mới nhất và nhanh chóng đặt mua, sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá tốt tại đây. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *