Thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium

Thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium

Thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium là dòng sản phẩm bổ sung cao cấp có xuất xứ từ thương hiệu Ineldea hàng đầu tại Pháp. Là dòng sản phẩm chuyên dụng để bổ sung canxi và Vitamin D3 cho trẻ nhỏ giúp gia tăng khả năng phát triển xương trên trẻ.

Chào mừng đến với tierramaya.net và lần này xin được giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium đến từ Pháp. Đây là dòng sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên và đã được kiểm định về độ an toàn cũng như công hiệu đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Giới thiệu về thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium

Là dòng sản phẩm giàu canxi và D3
Là dòng sản phẩm giàu canxi và D3

Thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Ineldea, một thương hiệu dược phẩm lớn và danh tiếng tại Pháp. Theo đó dòng sản phẩm này đã được nghiên cứu và sản xuất để phục vụ cho nhu cầu bổ sung canxi, Vitamin D3 và một số khoáng chất quan trọng khác cho quá trình phát triển xương ở trẻ nhỏ.

Hiện tại ở Việt Nam các bạn có thể tìm mua dòng sản phẩm này tại các đơn vị chuyên về phân phối thuốc, thực phẩm chức năng với giá bán 265.000vnd cho một hộp. Theo đó một hộp thuốc đúng quy chuẩn sẽ bao gồm 14 gói dạng bột pha trong một hộp.

Là dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium có hương dâu rất nhẹ nhàng và dễ sử dụng cho trẻ nhỏ.

Thành phần có trong thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium

Thành phần sản phẩm an toàn cho sức khỏe của trẻ
Thành phần sản phẩm an toàn cho sức khỏe của trẻ

Là dòng sản phẩm đã được kiểm định an toàn cũng như có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ nên các thành phần có bên trong thuốc đều được chiết xuất tự nhiên, an toàn bao gồm:

  • Canxi khoản 400mg
  • Vitamin D3 khoản 2.5mcg.
  • Các phụ liệu khác gồm chất làm ngọt, chất điều chỉnh độ pH, hương dâu tự nhiên, chất đóng rắn, chất nhũ hóa,…

Thông tin một số sản phẩm bổ sung hỗ trợ cải thiện sức khỏe và làm đẹp khác mà mọi người có thể tham khảo thêm: Viên uống dầu cá Supports Heart Health, Vitamin Úc cho bà bầu Elevit, Viên uống L-Glutathione,…

Công dụng của thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium trên trẻ nhỏ

Sản phẩm có công dụng tốt cho sức khỏe xương
Sản phẩm có công dụng tốt cho sức khỏe xương

Thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium là dòng sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho trẻ nhỏ, như là một nguồn bổ sung canxi dồi dào cho quá trình phát triển hệ xương của trẻ. Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp thêm một lượng đáng kể các Vitamin D3, một loại Vitamin quan trọng trong quá trình chuyển hóa canxi của cơ thể.

Ngoài ra việc sử dụng dòng sản phẩm này cũng như là một biện pháp đầy hiệu quả để giúp trẻ không mắc phải các bệnh như còi xương, chậm lớn. Mặc khác việc bổ sung canxi đầy đủ cho trẻ cũng là một giải pháp tốt cho vấn đề về sức khỏe răng miệng ở trẻ.

Cách sử dụng thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium

Cách sử dụng sản phẩm đúng cách
Cách sử dụng sản phẩm đúng cách

Với những công dụng đã được đề cập trước đó, nếu muốn sử dụng dòng sản phẩm này nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất khuyến khích các bạn nên cho con trẻ sử dụng ngay sau bữa ăn sáng. Và khi sử dụng nên hòa trộn thuốc trong nước ấm từ 37 độ C cho đến 40 độ C.

Bên cạnh đó khi sử dụng thuốc các bạn cần ghi nhớ, chú ý đến một số điều sau:

  • Thuốc là sản phẩm dành cho đối tượng trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, nếu muốn sử dụng cho trẻ nhỏ hơn cần tham khảo ý kiến từ bác sĩ.
  • Không sử dụng thuốc đã quá hạn, có mùi, màu sắc lạ hoặc đã có dấu hiệu hư hỏng phần vỏ bọc.
  • Liều lượng sử dụng một ngày chỉ nên từ 1 cho đến 2 túi thuốc để tránh xuất hiện các tác dụng phụ không mong muốn.
  • Nếu trẻ xuất hiện một số triệu chứng dị ứng, tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc nên ngưng sử dụng thuốc và tham khảo ý kiến từ bác sĩ.
  • Không nên vừa sử dụng thuốc vừa sử dụng đồng thời với một số thực phẩm ức chế khả năng hấp thụ canxi của cơ thể như nước ngọt, thực phẩm chứa nhiều đạm, trà xanh,…
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin kể trên cũng là toàn bộ nội dung tổng hợp được về thuốc bổ sung canxi cho trẻ PediaKid Calcium, một dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu danh tiếng tại Pháp. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi và hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại trong những nội dung tương lai đến từ chuyên mục chuyên mục kiến thức.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *