Dịch vụ SEO leadgle chất lượng

Dịch vụ SEO Leadgle giúp nâng Top từ khóa cho doanh nghiệp của bạn

SEO là một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, là giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng thứ hạng từ khóa cũng như website thương hiệu của bạn có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google. Khi SEO thành công sẽ được nhiều biết đến, xây dựng được hệ thống website vững mạnh và phát triển lâu dài, để làm được điều này hãy cùng dịch vụ SEO Leadgle tham khảo bài viết dưới đây.

Trong bài viết hôm nay, Leadgle.com để có được những thành công nhất định trong ngành nghề SEO hôm nay, không chỉ do sự cố gắn, kinh nghiệm tích góp, luôn ngày phát triển thì việc nghiên cứu ra một chiến lược SEO là chìa khóa đã giúp cho dịch vụ SEO Leadgle thành công như hôm nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết chìa khóa thành công đó là gì nhé.

Cùng dịch vụ SEO Leadgle tìm hiểu SEO là gì?

Cùng dịch vụ SEO Leadgle tìm hiểu SEO là gì?
Cùng dịch vụ SEO Leadgle tìm hiểu SEO là gì?

SEO chắc hẳn không còn quá xa lạ với dân làm nghề với tên gọi đầy đủ là Search Engine Optimization là một quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với mục đích đưa từ khóa cũng như website của bạn lên một vị trí càng cao càng tốt trên bảng hiển thị kết quả tìm kiếm của Google. 

Việc này, sẽ giúp cho thương hiệu cũng như website của bạn được nhiều người biết đến, tiếp cận khách hàng mục tiêu ngày càng nhiều hơn, tỷ lệ chuyển đổi cũng như lượt traffic ngày càng tăng cao. Điều này rất có ích cho website của bạn, giúp trang web của bạn ngày càng trở nên vững mạnh, phát triển được lâu dài hơn trong tương lai.

Những yếu tố cơ bản để tạo nên một chiến lược SEO hiệu quả

Chiến lược SEO hiệu quả
Chiến lược SEO hiệu quả

Nếu bạn đang loay hoay cho việc đưa ra chiến lược SEO hiệu quả thì hãy ghi nhớ các yếu tố dưới đây để có được một chiếc lược phù hợp.

Chọn lọc phân khúc đúng với những gì cần tìm

Bạn cần phải xác định phân khúc cũng như nhắm các mục tiêu vào danh sách từ khóa. Nếu còn quá mơ hồ, chung chung thì bạn sẽ lập tức dừng cạnh tranh với các đối thủ có tài chính, ngân sách lớn hơn cũng như lịch sử phát triển lâu đời hơn bạn. 

Thay vào đó bạn cần tập trung tốt hơn cho việc phân khúc cụ thể chỉ liên quan đến tệp khách hàng của bạn.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần nghiên cứu từ khóa, nhắm vào mục tiêu hàng loạt các từ khóa cơ bản, mở rộng và các từ khóa dài với các cụm từ có khối lượng cao, tỷ lệ cạnh tranh thấp.

Tối ưu và kiểm tra On-site

Tối ưu hóa những gì có trên website của bạn về nội dung, thẻ title, trang đích, thẻ H, thẻ meta, URL, hình ảnh, link liên kết, từ khóa… tất tần tật đây là những yếu tố tối ưu cơ bản của một người SEOer phải biết làm.

Kiểm tra lại hệ thống Backlink có chất lượng hay không, đủ dày đặc và có tốt hay không (nếu có), các yếu tố ảnh hưởng đến website về các lỗi kỹ thuật bạn cũng nên kiểm tra lại tổng thể của một website.

Content Marketing liên tục và duy trì

Content liên tục và duy trì
Content liên tục và duy trì

Một chiến lược SEO hiệu quả là một chiến lược không thể thiếu Content Marketing chất lượng cao. Với nội dung content bài viết tối thiểu mỗi tuần là 3 bài với các chủ đề liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực bạn đang kinh doanh. 

Nội dung hay, ngắn gọn, dễ đọc, cung cấp được giá trị cho người đọc sẽ dẫn đến tỷ lệ thoát trang thấp. Từ đó, Google sẽ có cái nhìn đánh giá tốt về website của bạn rằng đây là một trang web uy tín, cung cấp được nhiều giá trị cho người xem và thời gian lên TOP cũng sẽ được rút ngắn hơn.

Xây dựng liên kết

Không chỉ cần làm tốt công việc tối ưu on-site, content mà yếu tố quan trọng không kém đó chính là xây dựng liên kết hay còn gọi là SEO Off-site. 

Số lượng cũng như chất lượng của tất cả liên kết bạn đang trỏ về trang đích của bạn để xác định Authority của bạn từ đó có thể xác định được vị trí xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm khác nhau.

Đặt backlink ở những nơi như:

  • Đặt ở các website có chỉ số outlink thấp
  • Đặt ở những trang uy tín cao, DA – PA cao, những trang có cùng chủ để kinh doanh, có tuổi đời cao từ 6 tháng trở lên, ưu tiên đuôi .gov
  • Tránh tình trạng mua backlink, spam link liên tục

Xây dựng thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội

Xây dựng thương hiệu qua nhiều nền tảng mạng xã hội
Xây dựng thương hiệu qua nhiều nền tảng mạng xã hội

Điều này sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Nhưng đây sẽ là tác động gián tiếp mang lại sự thành công trong chiến lược SEO của bạn.

Vì thế mà bạn hãy xây dựng profile thương hiệu của bạn, cập nhật nội dung mới liên tục, bạn sẽ kiếm được nhiều liên kết cũng như chia sẻ đến các bài viết trên blog, giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, nếu xây dựng thương hiệu tốt trên các nền tảng mạng xã hội, bạn cũng nhận được nhiều lượt like, follow, nhiều người biết đến và sẽ hướng họ về website vô cùng hiệu quả.

Quan sát, theo dõi và báo cáo kết quả

Điều cuối cùng cần làm sau khi đã hoàn thành tất cả những điều trên là việc theo dõi, đánh giá và báo cáo kết quả chiến lược đang thực hiện của bạn. 

Những công cụ Marketing có thể giúp bạn trong việc này đó chính là Google Analytics giúp bạn đo lưu lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic), Google Search Console giúp bạn biết được thứ hạng từ khóa cũng như lập chỉ mục của website, Ahrefs để bạn có thể dễ dàng phân tích đối thủ đưa ra những chiến lược mới có thể là khắc phục những điều mình chưa bằng so với đối thủ.

Qua bài viết trên, dịch vụ SEO Leadgle mong rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề của mình đã mang đến những thông tin có giá trị đến bạn. Những điều trên là những yếu tố tham khảo nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề SEO hãy để Leadgle đồng hành trên con đường phát triển của bạn.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *