Đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? Pháp lý dự án

Đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? Pháp lý dự án

Nhằm giúp anh em có đầy đủ cơ sở cũng như niềm tin sở hữu các sản phẩm chất lượng của dự án Bàu Bàng, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? cùng pháp lý dự án đầy đủ nhất. Anh em đang quan tâm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đất nền, nhà phố dự án Phúc An Ashita có sổ hồng không? là câu hỏi mà chúng tôi đã ghi nhận nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với một khu đô thị mới đang thu hút đông đảo giới đầu tư chắc chắn các thông tin pháp lý dưới đây sẽ giúp anh em yên tâm hơn rất nhiều, nào cùng tìm hiểu với LandUp.net nhé!

Đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? 

Đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có đầy đủ không?
Đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có đầy đủ không?

Chuyên mục Kiến Thức của Tierra đã khảo sát rất nhiều khi mang về hầu hết các thông tin đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? Được biết thì Phúc An Ashita hiện đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam, nhất là huyện Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương. 

Trước khi trả lời cho câu hỏi đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? Pháp lý dự án này ra sao để đầu tư bất động sản thì đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái quát về chủ đầu tư dự án này nhé!

Tổng quan thông tin về chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita

Tổng quan về chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita
Tổng quan về chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita

Đến với dự án Phúc An Ashita hay The Venica Khang Điền, chắc hẳn chúng ta sẽ không còn quá xa lạ với chủ đầu tư Trần Anh Group – một đơn vị phát triển và phân phối độc quyền cho dự án bất động sản đầy tiềm năng sinh lời này. 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm dồi dào, Trần Anh Group đã dần khẳng định được bản lĩnh của mình trên thị trường đầy khốc liệt này. Bằng chứng nhắc đến chủ đầu tư này, chúng ta không thể không nhắc đến những dự án từ Trần Anh Group đã thành công vang dội như Phúc An Asuka, Phúc An Garden, Phúc An City,…tất cả đã tạo nên những làn sóng cuồng nhiệt đối với thị trường phía Nam nói chung. 

Pháp lý dự án Phúc An Ashita đầy đủ, minh bạch

Pháp lý dự án Phúc An Ashita đầy đủ minh bạch
Pháp lý dự án Phúc An Ashita đầy đủ minh bạch

Không chỉ quan tâm đến việc chủ đầu tư dự án là ai mà các sản phẩm đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không đang là vấn đề tiên quyết được nhiều khách hàng chú ý đến. Vậy nên để không làm anh em phải chờ lâu hơn nữa, chúng tôi xin khẳng định các sản phẩm của Phúc An Ashita đã có sổ hồng cùng các thủ tục pháp lý đầy đủ, cụ thể dưới đây:

  • Được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng chính thức, đảm bảo dự án được xây dựng cùng phát triển trên quỹ đất sạch 100%, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật xây dựng.
  • Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt đầy đủ, cam kết dự án phải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của dân cư tại đây. 
  • Sau khi thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ thanh toán, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng riêng của sản phẩm mà mình đã mua. Từ đó, khách hàng có quyền sở hữu các sản phẩm vĩnh viễn và có đầy đủ quyền lợi với căn nhà.
  • Giấy quyết định cấp từ UBND tỉnh Bình Dương về việc cho phép chủ đầu tư chuyển mục đích sử dụng đất cho dự án Phúc An Ashita tại địa bàn xã Trừ Văn Thố

Như vậy, trên đây là những giải đáp đất nền, nhà phố Phúc An Ashita có sổ hồng không? pháp lý dự án mà chúng tôi muốn mang đến cho anh em cùng tham khảo qua. Vậy nên ngay khi có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ đến chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *