CK Euphoria Intense 100ml

CK Euphoria Intense 100ml

Thương hiệu CK là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu. Tất cả sản phẩm của Calvin Klein từ trang phục, phụ kiện, nước hoa đều mang vẻ đẹp cổ điển hiếm có. 

Nước hoa CK Euphoria Intense 100ml đến từ thương hiệu Calvin Klein. Đây là nước hoa nam mang phong cách năng động, trẻ trung nhưng lại vô cùng quyến rũ. Đồng thời, hương thơm đầy gợi cảm, đầy vẻ huyền bí, và thu hút ánh nhìn của phái đẹp. 

Sau đây hãy cùng tierramaya.net tìm hiểu thêm về nước hoa CK Euphoria Intense 100ml này nhé!

Đôi nét về lịch sử nước hoa CK Euphoria Intense

CK Euphoria Intense 100ml
CK Euphoria Intense 100ml

Với sự thành công vượt trội của dòng nước hoa CK Euphoria vào năm 2006 tại Mỹ. Thương hiệu Calvin Klein đã cho ra mắt nước hoa CK Euphoria Intense năm 2008. Dòng nước hoa này là sự kết hợp tuyệt vời của hai chuyên gia nước hoa hàng đầu là Carlos Benaim và Loc Dong. Tuy là phiên bản đời sau, nhưng dòng nước hoa này vẫn được thừa kế mùi hương đậm chất phương Đông của phiên bản năm 2006. 

Thiết kế nước hoa CK Euphoria Intense 100ml

Thiết kế nước hoa CK Euphoria Intense 100ml
Thiết kế nước hoa CK Euphoria Intense 100ml

Nước hoa CK Euphoria Intense có thiết kế khá giống với phiên bản gốc. Thân chai hình chữ nhật được bo tròn các góc và có màu hổ phách. Thiết kế này mang lại sự thanh lịch, tinh tế, hiện đại và sang trọng. 

Mùi hương nước hoa CK Euphoria Intense 100ml

Mùi hương nước hoa CK Euphoria Intense 100ml
Mùi hương nước hoa CK Euphoria Intense 100ml

Điểm nổi bật nhất so với phiên bản gốc của nước hoa chính là những nguyên liệu mùi hương. Những nguyên liệu này được chọn lựa một cách cẩn thận, đầy tinh túy và quý hiếm. Tất cả đã tạo nên mùi hương sang trọng, mạnh mẽ, đầy vẻ nam tính. 

Các thành phần hương hoa trong nước hoa CK Euphoria Intense gồm: gừng – ớt, húng quế đen, lá tuyết tùng , cây xô thơm, hoắc hương và hổ phách. Cùng với một ít cỏ hương bài, gỗ thạch trắng, nhựa labdanum, nhựa thơm myrrh. 

Nước hoa có hương đầu toát lên mùi hương của sự pha trộn sắc nét hương từ cây húng quế, cây xô thơm, lá tuyết tùng. Vào tầng hương cuối cùng sẽ có mùi hương của hổ phách, hoắc hương. 

Mang đến phong cách đầy vẻ nam tính, mạnh mẽ, hiện đại và vô cùng sang trọng.

  • Hương đầu: Gừng, hạt tiêu;
  • Hương giữa: Cây húng quế đen, cây xô thơm, cỏ Vetiver, cây tuyết tùng;
  • Hương cuối: Nhựa cây, hổ phách, hoắc hương, gỗ hồng mộc, nhựa thơm;

Bài viết trên, chuyên mục nước hoa tierramaya.net đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin hữu ích về dòng nước hoa CK Euphoria Intense 100ml. Mong rằng bạn lựa chọn được dòng nước hoa phù hợp với bạn. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *