Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Có uy tín không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy dự án này có gì mà hot đến vậy?. Nếu vậy hãy cùng tìm hiểu tại LandUp.net nhé.

Giới thiệu chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

giới thiệu chi tiết về dự án
giới thiệu chi tiết về dự án
 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Group and Central.
 • Đơn vị chịu trách nhiệm về nước sạch: Tập đoàn Chung Ho Nais, Hàn Quốc.
 • Đơn vị quy hoạch và kiến trúc: Tập đoàn Darkhorse Architecture, Úc.
 • Quy mô xây dựng: 258,33 ha.
 • Mật độ xây dựng: 36,08%.
 • Loại hình xây dựng: Trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố thương mại.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư có uy tín không
Chủ đầu tư có uy tín không

Theo Chuyên mục Kiến Thức của Tierra tìm hiểu Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do chủ nhà đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho tiến hành xây dựng. Với kinh nghiệm gần 30 năm ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường đầu tư bất động sản.

Các sản phẩm tiêu biểu của Tân Á Đại Thành bao gồm: máy nước nóng, bồn chứa nước, bồn đa năng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến đã giúp thương hiệu Tân Á Đại Thành đã vươn lên dẫn đầu trong những thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

Bên cạnh đó dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản đầu tay nên ông đã đặt rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu dự án một cách tốt nhất. Có thể thấy rằng, chủ đầu tư Meyland Meyhomes Capital Phú Quốc hay The Venica Khang Điền là một đơn vị uy tín, chất lượng, đảm bảo mang đến dự án đúng như cam kết và tiến độ theo kịp hợp đồng. Khách hàng cũng như nhà đầu tư có thể yên tâm khi rót tiền vào dự án này.

Một số lý do nên chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Vì sao nên chọn dự án này
Vì sao nên chọn dự án này

Sở hữu vị trí đắc địa 

Dự án Meyhomes Capital nằm trong quỹ đất 6% được quy hoạch làm đất đô thị. Đây cũng là một trong những quỹ đất hiếm hoi với giá trị không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Chưa hết, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên trục quốc lộ quan trọng của thành phố với 4 đường giao nhau gồm:

 • Đường ĐT 46.
 • Đường ĐT 975 được mệnh danh là con đường tơ lụa của cả thành phố.
 • Đường liên khu vực Bãi Trường là con đường sầm uất hàng đầu của mốc lộ giới 36m.
 • Đường nối thông 2 phía Đông – Tây, giao nhau với đường ĐT 975.

Nhờ có 4 trục đường chính như trên, việc kinh doanh cũng như giao thương của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hay Phúc An Asuka trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hệ thống nước sạch đảm bảo

Để người dân có một cuộc sống đảm bảo sức khỏe tốt vậy nên chủ nhà đầu tư đã hợp tác với đơn vị nước sạch là ChungHo Nais. Nhờ vậy mà cư dân sinh sống ở đây có thể thoải mái uống nước tinh khiết tại vòi, nguồn nước này luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và sức khỏe.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Có uy tín không?. Nếu bạn có thắc mắc gì hay ưng ý sản phẩm nào đó tại dự án thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *