Thông tin về Phúc An Garden giai đoạn 2

Cập nhật tiến độ dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Phúc An Garden giai đoạn 1, công ty Trần Anh đã tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng. 

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 hứa hẹn là một trong những khu đô thị sang trọng và đáng sống nhất tại khu vực Bình Dương. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tiến độ dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mới nhất.

Thông tin về Phúc An Garden giai đoạn 2

Thông tin về Phúc An Garden giai đoạn 2
Thông tin về Phúc An Garden giai đoạn 2

Phúc An Garden giai đoạn 2 là một những dự án khu đô thị lớn nhất hiện nay tại khu vực Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án do công ty Ánh Dương Miền Nam làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án.

Dự án được thực hiện tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm ngay những tuyến đường quan trọng, do đó giúp di chuyển đến các tỉnh khác dễ dàng hơn.

Dự án Phúc An Garden cách tuyến đường quốc lộ 13, quốc lộ 14 chỉ 2km, cách đường Hồ Chí Minh 1km, cách đường sắt Xuyên Á 10 phút. Đồng thời dự án còn nằm rất gần đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch. Sắp tới sẽ có thêm tuyến đường Chơn Thành – TPHCM và Chơn Thành – Long An. Từ đó sẽ dễ dàng kết nối với tỉnh thành trong vùng Đông Nam Bộ.

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng có quy mô đầu tư lớn với tổng diện tích xây dựng lên đến 46 ha. Dự án hiện đã bắt đầu nhận cọc và giữ chỗ ở các vị trí đẹp.

Dự án có thông tin pháp lý rõ ràng và đã được chính quyền tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn dự án, có giấy phép xây dựng và sổ hồng riêng.

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Tuyến đường nội khu dự án rộng
Tuyến đường nội khu dự án rộng

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 được đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đẳng cấp gồm:

  • Hệ thống giao thông có các tuyến đường bê tông, nhựa nóng. Vỉa hè trong nội khu dự án được lát gạch terrazzo. Các tuyến đường trong nội khu có lộ giới từ 13-30m.
  • Hệ thống thoát nước mưa đảm bảo đạt chuẩn, tất cả lượng nước mưa sẽ được gom bằng cống gom và cống chính trên đường rồi dẫn ra mương thoát nước cách khu dự án 570m.
  • Hệ thống thoát nước thải: Lượng nước thải sẽ được gom và dẫn về trạm xử lý nước thải được đặt tại khu đất dành cho hạ tầng kỹ thuật.
  • Hệ thống cấp nước được thiết kế hiện đại, thông minh, dọc theo vỉa hè trục đường chính đến các dãy nhà.
  • Hệ thống cấp điện được lấy từ tuyến trung thế 22kV và sử dụng cáp trung thế 3xACX-70/AC-50mm2 để truyền tải điện. Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng được bố trí 4 trạm biến áp với công suất 400kVA đáp ứng tốt nhu cầu của khu vực.
  • Hệ thống chiếu sáng: Tủ điện chiếu sáng được bố trí ngay trạm biến áp và đèn được sử dụng trong dự án là đèn LED 100 – 200W.

Tiến độ dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Tiến độ dự án
Tiến độ dự án

Dự án Phúc Anh Garden giai đoạn 2 mở rộng đã được khởi động thi công từ năm 2020. Và tới thời điểm hiện tại dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đã được mở bán đợt đầu.

Hiện tại khu dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng điện nước, đường nội khu 13-30m, công viên,…

Về phần nhà ở theo cập nhật mới nhất thì đa số nhà ở đã được đóng cọc và một số căn đã được xây lên. Một số căn nhà mẫu cũng đã được hoàn thành để cho khách hàng tham khảo.

Nếu quý khách hàng, nhà đầu tư đang có ý định đầu tư, thu mua các sản phẩm của dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng thì các bạn có thể đặt mua ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *